HAPPY RECIPE

ขนมจีบกุ้ง

ขนบจีบกุ้ง เมนูติ่มซำเลื่องชื่อของประเทศจีน ผสานความอร่อยเข้ากับซึยุของประเทศญี่ปุ่น ก่อเกิดเป็นรสชาติใหม่ที่อร่อยลงตัวไม่ซ้ำใคร เป็นเมนูที่ทำได้ไม่ยากไม่ง่ายจนเกินไป

กุ้งต้มซึยุ

อาหารทำง่ายสำหรับคนรักอาหารทะเล ความอร่อยจากกุ้งผนวกเข้ากับความเข้มข้นของรสชาติซึยุ เพิ่มมิติใหม่ให้กับกุ้งต้มธรรมดาให้มีความเป็นญี่ปุ่น

โซบะเสต็ก

โซบะเสต็ก  โซบะอร่อยสายคนรักเนื้อที่ใครลองก็ติดใจ ความอร่อยของโซบะบวกกับเสต็กที่ย่างจนได้ที่ เมื่อมาอยู่ด้วยกันจึงเกิดเป็นความอร่อยขั้วใหม่สุดลงตัว เป็นเมนูที่สามารถทำได้ไม่ยากไม่ง่ายจนเกินไป
ชาบูน้ำดำ

ชาบูน้ำดำ

ซุปดำมีรสชาติกลมกล่อม มีกลิ่นหอมของปลาแห้งควบคู่กับซีอิ๊วญี่ปุ่นซึ่งเป็นกลิ่นที่คงเอกลักษณ์สไตล์ญี่ปุ่น แกว่งหมูในน้ำซุปเดือดๆ กลิ่นหอมของน้ำซุปโดดเด่นมากซึ่งสามารถกลบกลิ่นเนื้อได้ จะฟินยิ่งขึ้นเมื่อจิ้มกับซอสงาที่มีเนื้อซอสที่เข้มข้น รสชาติกลมกล่อม กลิ่นหอมงาโดดเด่น
สปาเกตตี้ซอสงา

สปาเกตตี้ซอสงา

สปาเกตตี้ซอสงาเป็นเมนูฟิวชั่นที่ผสมผสานความเป็นซอสงาสไตล์ญี่ปุ่นให้เข้ากับเส้นสปาเกตตี้ทางฝั่งยุโปได้อย่างลงตัว เป็นเมนูที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว
เนื้อย่างพร้อมซอสยากินิคุ

เนื้อย่างพร้อมซอสยากินิคุ

เมนูนี้เหมาะสำหรับสายปาร์ตี้ สไตล์ปิ้งย่าง เลือกเนื้อที่ชอบ กับซอสที่ใช่ เพิ่มความแซ่บด้วยพริกหั่น กระเทียมสับ อร่อยขึ้นไปอีก
บูตะด้ง

บูตะด้ง

บูตะด้ง เป็นอีกหนึ่งเมนูที่สาวกอาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาด เมนูนี้ทำง่ายๆแค่มีซอสซึยุ ยี่ห้อยามาซ่า กลิ่นของซอสตอนเทลงบนกระทะร้อนๆ หอมชวนน่ารับประทานเป็นอย่างยิ่ง ผัดให้เข้ากับหมู เสริฟคู่กับข้าวร้อนๆ ก็อร่อยได้แล้ว