HAPPY RECIPE

Ramen Shirodashi

ราเมงน้ำใส รสชาติสุดกลมกล่อมที่ใช้ คอมบุ ซึยุ ชิโรดาชิ ไม่เพียงแค่อร่อย แต่ยังทำง่ายอีกด้วย

Katsuo Tataki

เมนูปลาโอย่างทานคู่กับซอสมารุนามะ พอนสึ ช่วยเพิ่มรสชาติให้ปลามีความอร่อยยิ่งขึ้น

Hong Kong Style Noodles

เมนูหมี่ซั่วฮ่องกง อาหารมงคล ที่มีรสชาติกลมกล่อมจาก ซีอิ๊วญี่ปุ่นยามาซ่า รุ่นมาตรฐาน < Standard Grade >เป็นซีอิ๊วที่อุดมไปด้วยความหอมและคุณค่าทางโภชนาการ ช่วยชูรสชาติวัตถุดิบ ให้อาหารมีรสชาติเข้มข้นลงตัวยิ่งขึ้น

Tteokbokki

ต็อกโบกี อาหารยอดนิยมจากเกาหลี รสชาติอร่อยทำง่ายเพียงแค่ใช้ ยามาซ่า ซอสสไปซี่การ์ลิคเกาหลี ด้วยรสชาติเข้มข้น และความเผ็ดที่ลงตัว จะเพิ่มชีสหรือท็อปปิ้งอื่นๆก็เข้ากัน

Crab fried rice with uni sauce

เมนูข้าวผัดปูซอสหอยเม่น รสชาติสุดพรีเมี่ยมที่ปรุงจากหอยเม่นที่ช่วยชูรสให้ปูและข้าวมีความกลมกล่อมมากขึ้น

Barbecue

เมนูบาร์บีคิวที่ทาด้วยซอสยามาซ่ายากินิคุที่มีความอร่อยที่ลงตัว ช่วยชูรสชาติของเนื้อสัตว์และผักได้เป็นอย่างดี

Braised Pork with Tsuyu and Ponzu

เมนูหมูสามชั้นตุ๋นเนื้อนุ่ม ละลายในปาก ที่เต็มไปด้วยรสชาติกลมกล่อมจากซอสซึยุและซอสพอนสึ

Spaghetti vongole

เมนูดั้งเดิมจากประเทศอิตาลีทางตอนใต้ สปาเก็ตตี้ วองโกเล่ ที่ปรุงด้วย”ยามาซ่า ซึยุ”รสชาติกลมกล่อม และตามด้วยกลิ่นหอมจากกระเทียมที่ช่วยให้รสชาติดียิ่งขึ้น

Shoyu Caramel Sweet poteto Ice-cream Vanilla

เมนูของหวานที่มาจากโชยุพรีเมี่ยม ด้วยการผสมผสามรสชาติที่กลมกล่อมและลงตัวระหว่างโชยุกับน้ำตาลคาราเมล ทำให้สามารถเข้ากันได้ดีกับมันหวานและไอศกรีม

Sandwich Chicken Teriyaki and Egg Goma sauce

แซนด์วิชนุ่มๆสอดไส้ไก่ย่าง ซอสเทริยากิ ยามาซ่า และไข่ต้มผสมซอสงายามาซ่า จะทานเป็นมื้อเช้า หรือมื้อไหนๆก็อร่อย

Sunomono

ซุโนะโมโน สลัดเย็นญี่ปุ่นที่นำซอสยามาซ่าซึยุ และน้ำส้มสายชูมาผสมกันอย่างลงตัว เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยที่ทำให้กินแล้วรู้สึกสดชื่น

Christmas Obento

ข้าวกล่องสุดน่ารักสำหรับคุณหนูที่เต็มไปด้วยรสชาติแสนอร่อยจากซอสยามาซ่า ยากินิคุ

Fried Chicken and Snow onion sauce

อร่อยรับเทศกาลแห่งความสุข กับเมนูไก่ทอดหมักพรีเมี่ยมโชยุกรอบๆทานคู่กับซอสสโนว์ออเนียนโกมะ ด้วยรสชาติเข้มข้นจากโชยุผสมผสานกับรสชาติน้ำสลัดงารับรองความอร่อยจนหยุดไม่อยู่

Burger Monster

อร่อยลงตัวต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนสำหรับคุณหนูๆกับเบอร์เกอร์ทงคัตสึซอส

Halloween Egg

Halloween Egg!! ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน เมนูง่ายๆอร่อยกลมกล่อมกับโกมะซอสจากยามาซ่า

Minced pork tsuyu rice

ข้าวหมูสับที่ผสมผสานซึยุ ได้รสชาติกลมกล่อม และกลิ่นหอมจากปลาแห้ง รวมถึงประโยชน์จากผักต่างๆ เป็นเมนูที่ทำง่ายๆอร่อยได้ทั้งบ้าน

Monster Salad

เมนูต้อนรับฮาโลวีน กับสลัดผักคลีนๆทานคู่กับน้ำสลัดญี่ปุ่นวาฟูจากยามาซ่า ทั้งอร่อยและตื่นเต้นสนุกกันไปทั้งครอบครัว

Salmon Teriyaki

เมนูอร่อยแถมได้คุณประโยชน์จากปลาเเซลมอน ควบคู่กับซอสเทอริยากิสุดเข้มข้นจากยามาซ่าที่ไม่ว่าใครๆก็สามารถลงมือทำเองได้ง่ายๆจากที่บ้าน

Chicken Salad with Wafu Dressing

เมนูเพื่อสุขภาพอร่อยแบบคลีนๆไม่กลัวอ้วนด้วยน้ำสลัดซีอิ๊วญี่ปุ่นจากยามาซ่ากินคู่กับไก่นึ่งให้รสกลมกล่อมจากโชยุและความหอมจากงาไม่ว่าจะกินกับผักหรือเนื้อสัตว์แบบไหนก็อร่อยลงตัว

Shrimp Dumplings

ขนบจีบกุ้ง เมนูติ่มซำเลื่องชื่อของประเทศจีน ผสานความอร่อยเข้ากับซึยุของประเทศญี่ปุ่น ก่อเกิดเป็นรสชาติใหม่ที่อร่อยลงตัวไม่ซ้ำใคร เป็นเมนูที่ทำได้ไม่ยากไม่ง่ายจนเกินไป

กุ้งต้มซึยุ

อาหารทำง่ายสำหรับคนรักอาหารทะเล ความอร่อยจากกุ้งผนวกเข้ากับความเข้มข้นของรสชาติซึยุ เพิ่มมิติใหม่ให้กับกุ้งต้มธรรมดาให้มีความเป็นญี่ปุ่น

โซบะเสต็ก

โซบะเสต็ก  โซบะอร่อยสายคนรักเนื้อที่ใครลองก็ติดใจ ความอร่อยของโซบะบวกกับเสต็กที่ย่างจนได้ที่ เมื่อมาอยู่ด้วยกันจึงเกิดเป็นความอร่อยขั้วใหม่สุดลงตัว เป็นเมนูที่สามารถทำได้ไม่ยากไม่ง่ายจนเกินไป
ชาบูน้ำดำ

ชาบูน้ำดำ

ซุปดำมีรสชาติกลมกล่อม มีกลิ่นหอมของปลาแห้งควบคู่กับซีอิ๊วญี่ปุ่นซึ่งเป็นกลิ่นที่คงเอกลักษณ์สไตล์ญี่ปุ่น แกว่งหมูในน้ำซุปเดือดๆ กลิ่นหอมของน้ำซุปโดดเด่นมากซึ่งสามารถกลบกลิ่นเนื้อได้ จะฟินยิ่งขึ้นเมื่อจิ้มกับซอสงาที่มีเนื้อซอสที่เข้มข้น รสชาติกลมกล่อม กลิ่นหอมงาโดดเด่น
สปาเกตตี้ซอสงา

สปาเกตตี้ซอสงา

สปาเกตตี้ซอสงาเป็นเมนูฟิวชั่นที่ผสมผสานความเป็นซอสงาสไตล์ญี่ปุ่นให้เข้ากับเส้นสปาเกตตี้ทางฝั่งยุโปได้อย่างลงตัว เป็นเมนูที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว
เนื้อย่างพร้อมซอสยากินิคุ

เนื้อย่างพร้อมซอสยากินิคุ

เมนูนี้เหมาะสำหรับสายปาร์ตี้ สไตล์ปิ้งย่าง เลือกเนื้อที่ชอบ กับซอสที่ใช่ เพิ่มความแซ่บด้วยพริกหั่น กระเทียมสับ อร่อยขึ้นไปอีก
บูตะด้ง

Buta don

บูตะด้ง เป็นอีกหนึ่งเมนูที่สาวกอาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาด เมนูนี้ทำง่ายๆแค่มีซอสซึยุ ยี่ห้อยามาซ่า กลิ่นของซอสตอนเทลงบนกระทะร้อนๆ หอมชวนน่ารับประทานเป็นอย่างยิ่ง ผัดให้เข้ากับหมู เสริฟคู่กับข้าวร้อนๆ ก็อร่อยได้แล้ว