เยี่ยมชมโรงงาน

ยินดีต้อนรับโรงงานซีอิ๊วถั่วเหลืองยามาซ่า

โรงงานซีอิ๊วถั่วเหลืองยามาซ่าตั้งอยู่ที่ใจกลางของโชชิ จังหวัดชิบะ บนที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง 230,000 ตารางเมตร
แม้ซีอิ๊วถั่วเหลืองยามาซ่าจะใช้เวลาในการผลิตอยู่ในโรงงานที่กว้างขวางนี้เป็นเวลาหลายต่อหลายเดือน อย่างไรก็ตามท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมโรงงานทุกอาคารและทุกกระบวนการการผลิตซีอิ๊วถั่วเหลืองได้อย่างง่ายดายเพียงใช้ปลายนิ้วคลิก เราขอแนะนำให้ท่านเข้าเยี่ยมชมโดยเรียงลำดับตามกระบวนการการผลิตดังนี้
fermentation and againpreparation for brewing process
pressingkoji production
pasteurizing and quality inspectioningredients
bottling and finishing
Start